Tin tức

Đôi mắt quý giá hay làm thế nào để phục hồi thị lực mà không cần phẫu thuật

Nếu các bạn nghĩ rằng suy giảm thị lực là một quá trình không thể cứu vãn thì ngay bây giờ tôi sẽ thuyết phục các bạn! Trên thực tế chúng ta không những có thể làm chậm lại quá trình này mà còn có thể đảo ngược hoàn toàn tình thế. Tôi hiểu những điều mình đang nói, bởi vì chính bản thân tôi đã tự chiến đấu để lấy lại thị lực cho mình, sau khi đã gần như làm mất đi nó! Bây giờ tôi có thể thoải mái đi lại mà không cần đeo kính và tôi muốn chia sẻ với các bạn bí mật phục hồi thị lực của mình.

Mọi thứ bắt đầu như thế nào

Thị lực của tôi thì luôn tốt, nhưng một ngày nọ tất cả mọi thứ đã thay đổi. Đầu tiên xuất hiện một chấm đen nhỏ ở khóe mắt. Nó không làm tôi thấy bất tiện cho lắm, nhưng sau đó tôi bắt đầu nhận thấy khả năng nhìn của tôi kém hơn và tôi đã ngay lập tức đi khám bác sĩ.

Bác sĩ nhãn khoa giải thích với tôi rằng thứ đang gây mờ cho mắt tôi xuất hiện khi tuổi tác tăng dần và thường không gây ra mối đe doạ nào đặc biệt cả. Nhưng mà thường thường lại không phải là luôn luôn. Trong trường hợp của tôi hoá ra là cận thị tiến triển . Đó là khi thị lực suy giảm hơn 1D (diopter) mỗi năm. Mới sáu tháng trôi qua kể từ khi xuất hiện hiện tượng ruồi bay trước mắt nhưng tôi đã cận tới 4 độ!

Tôi rất hoảng loạn, bởi vì mỗi ngày thị lực của tôi lại càng trở nên tồi tệ hơn. Mỗi ngày tôi đều uống rất nhiều vitamin, tập những bài thể dục đặc biệt cho mắt và cố gắng hạn chế thời gian ngồi trước màn hình. Nhưng có vẻ không có gì là giúp được tôi cả...

Tại sao tôi lại sợ phẫu thuật

Có vẻ như chỉ cần phẫu thuật mắt là đủ! Nhưng chỉ có điều là việc này rất tốn kém và không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Tôi biết nhiều trường hợp bị mù sau khi phẫu thuật. Họ không những không bảo đảm cho bạn, mà còn cho bạn ký giấy, trong trường hợp tái phát hoặc mất hoàn toàn thị lực - bác sĩ sẽ không chịu trách nhiệm. Thật kinh khủng, phải không nào? Đây là đôi mắt! Và nếu như xảy ra trường hợp đó, thì sẽ không thể nào quay trở lại được nữa.

Nhưng tôi cần phải khẩn trương làm một cái gì đó, vì thị lực của tôi giảm từ -4 xuống -10! Tôi không thể nhận biết dáng dấp người hay đồ vật nếu không có kính. Nếu tiếp diễn, trong một vài năm nữa tôi sẽ bị mù. Tôi nên làm gì sau đó? Sống cùng một con chó dẫn đường sao?

Phương pháp điều trị thay thế

Tại mỗi phiên khám bệnh, tôi đã khóc và cầu xin được giúp đỡ, chứ không phải là để đo những chiếc kính mới, thứ mà làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Tất cả các bác sĩ nhãn khoa đề bất lực, liên tục lặp đi lặp lại về việc phẫu thuật và dọa tôi về việc bong võng mạc. Sau đó tôi nhận ra rằng tôi không thể dựa dẫm vào ai ngoài chính bản thân mình.

Tôi đã làm gì: các bài tập khác nhau cho mắt, đeo kính luyện tập đặc biệt, uống vitamin, thử các loại thuốc bôi và thuốc nhỏ mắt.

Có phương pháp nào hiệu quả không? – Không! Các bài tập gây đau mắt dữ dội hoặc tăng áp lực nội nhãn. Đừng ngạc nhiên, tôi đã thử các phương pháp và bài tập khác nhau. Và sau đó thì tôi được biết là phương pháp Bates nổi tiếng không những chưa được chứng minh mà còn có thể gây vỡ võng mạc..

Các dụng cụ tập luyện không mang lại hiệu quả. Mắt kính đục lỗ không cho bất kỳ tác dụng nào, và dụng cụ mát xa đặc biệt gây ra những cơn đau đầu dữ dội với sóng của nó.

Thuốc nhỏ và thuốc bôi chỉ có thể giữ ẩm cho mắt bớt khô, nhưng chúng không thể phục hồi thị lực. Nhưng tôi chưa hề đánh mất hy vọng và Chúa đã nghe những lời cầu nguyện của tôi. Trong một bài viết được y học chứng minh, tôi đã đọc được cuộc phỏng vấn với một tiến sĩ khoa học, người đã nói về một loại thuốc mới để phục hồi thị lực. Đây không chỉ là một loại vitamin điển hình, mà là một phát minh hết sức nghiêm túc của các nhà khoa học – CleanVision.

Nói ngắn gọn, trong viên nang CleanVision chứa mỡ cá mập, giúp cải thiện cơ mắt, maltodextrin trả lại thị lực và độ tương phản, ba gạc giúp võng mạc ít bị tổn thương hơn và giúp phục hồi thị lực. CleanVision bình thường hóa hoạt động của các cơ nhãn cầu và kích thích các dây thần kinh chịu trách nhiệm về thị lực trong thời gian ngắn nhất.

Ngay lập tức tôi mua loại thuốc này. Và tôi còn được giảm giá khi đặt hàng. Tôi còn có thể nói gì ... Loại thuốc này không giống với những thứ tôi đã thử trước đây. Bằng cách nào tôi hiểu ra điều đó? - rất đơn giản! Thị lực của tôi dần trở lại bình thường.

Thị lực của tôi trở lại như thế nào

Tất nhiên là tôi đã có những nghi ngờ về tác dụng của loại thuốc này. Sự nghi ngờ là không thể không có bởi vì tôi đã thử qua rất nhiều thứ. Nhưng, thật ngạc nhiên, ngay trong lần đầu tiên sử dụng cảm giác khô mắt đã không còn. Trước kia chỉ có thuốc nhỏ mắt có tác dụng nhưng gần như phải nhỏ chúng mỗi giờ. Và ngày hôm sau áp lực nội nhãn trở lại bình thường. Và thế là các mao mạch ngừng vỡ. Một tuần sau tất cả các mạch trở lại bình thường và mắt tôi cuối cùng cũng ngừng đau và không còn đỏ.

Sau tuần thứ hai và thứ ba dùng thuốc, mỗi ngày tôi đều nhận thấy những thay đổi theo hướng tốt hơn. Các vật ở xa không còn mờ như trước. Tôi tiếp tục tập thể dục cho mắt và nhận ra rằng CleanVision thật sự có tác dụng.

Vào cuối liệu trình dùng thuốc tôi đã đến bác sĩ nhãn khoa để khám. Thị lực từ -10 hồi phục đến -5! Kết quả chỉ sau một tháng! Đây chẳng phải là một phép lạ sao? Và tôi đã không dừng lại ở những gì đạt được, mà tiếp tục dùng CleanVision. Và bạn nghĩ sao? Tôi hoàn toàn khôi phục được thị lực của mình. Đã nửa năm nay tôi đi lại mà không cần đeo kính và không cảm thấy bất tiện chút nào. Ngay cả chấm đen trong khóe mắt cũng biến mất. Bây giờ tôi có thể nhìn thấy rõ ràng và thoải mái, và quan trọng nhất là không cần phải phẫu thuật!

Cuối cùng, tôi muốn nói với tất cả những ai đang tuyệt vọng: đừng nản chí, trong thời đại này mọi thứ đều có thể! Và nếu bạn đọc những dòng này với sự căng thẳng và thông qua lớp mắt kình dày, thì bạn nên biết - mọi thứ đều có thể thay đổi được. Hãy làm theo ví dụ của tôi và thế giới của bạn chắc chắn sẽ lấp lánh với những sắc màu mới, rõ ràng và tươi sáng.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903 644 200